CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ TỔ CHỨC KẾT NẠP 48 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO TỔ CHỨC ĐOÀN
Chi đoàn trường THCS Phan Huy Chú tổ chức lễ kết nạp đoàn viên nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch HCM, 50 năm thực hiện di chúc của Người.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ TỔ CHỨC KẾT NẠP 48 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO TỔ CHỨC ĐOÀN

 

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Người, tiến tới chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2019 - 2024, chiều 16/5, Chi đoàn Trường THCS Phan Huy Chú phối hợp Đoàn TNCSHCM Thị trấn Thạch Hà tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 48 đội viên ưu tú thuộc khối lớp 9. Đây là những gương mặt tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, đạo đức tốt, tham gia năng nổ, nhiệt tình vào các phong trào hoạt động của nhà trường và địa phương.

                               

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Trọng Thành - Chủ tịch UBND và đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đoàn thị trấn Thach Hà.

Qua thời gian theo dõi và giúp đỡ, BCH Chi đoàn Trường THCS Phan Huy Chú nhận thấy, hầu hết các bạn đã nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn thanh niên đối với sự phát triển của nhà trường, địa phương nói riêng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung. Vì vậy, các bạn đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, trao dồi đạo đức, chăm ngoan học giỏi, có ý thức sửa chữa khuyết điểm, ý chí vươn lên để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

                               

                                                Thầy giáo Phan Công Hùng - Bí thư Chi đoàn Trường THCS Phan Huy Chú

                                   báo cáo quá trình phấn đấu và thông qua Quyết định về việc chuẩn y kết nạp đoàn viên.

                    Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Thạch Hà và Chi đoàn Trường THCS Phan Huy Chú

                                                    trao huy hiệu Đoàn và sổ Đoàn cho các bạn đoàn viên ưu tú.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn viên Võ Tá Gia Bảo xin nguyện hứa: "Luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập tốt, xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM. Giúp đỡ mọi người, là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam".

Sau lễ kết nạp, các bạn đoàn viên cùng chi đoàn nhà trường và BCH Đoàn thị trấn Thạch Hà đã tiến hành ra quân lao động, dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ./.

 

Tác giả: Quỳnh Liên - Phan Gơ - Nguồn: Ban biên tập