Thị trấn Thạch Hà giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên thanh niên nhập ngũ, chiều ngày 15/02/2019, UBND thị trấn Thạch Hà đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2019 và đón thanh niên xuất ngũ về địa phương.

Về tham dự đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện  có đồng chí thượng tá, Chính trị viên Trần Mạnh Quế; đồng chí thiếu tá Phạm Anh Quốc sỹ quan hướng phụ trách địa bàn; ở thị trấn có các đồng chí Nguyễn Văn Duy HUV – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hợi, phó bí thư – Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Trọng Thành PBT – Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh Chủ tịch UBMTTQ cùng các đồng chí trong cấp ủy đại diện các ban, ngành, đoàn thể, bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, tổ đội trưởng, công an viên các tổ dân phố có thanh niên lên đường nhập ngũ và xuất ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thanh niên được xem chương trình văn nghệ do Đoàn thanh niên thị trấn Thạch Hà biểu diễn, nghe đại diện thế hệ cha anh đi trước chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống cách mạng của quê hương thị trấn Thạch Hà anh hùng. Qua đó, trang bị cho thanh niên tinh thần, nghị lực sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền và các ngành, đoàn thể thị trấn Thạch Hà đã tặng nhiều phần quà động viên tinh thần cho các thanh niên nhập ngũ và xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục đóng góp xây dựng thị trấn Thạch Hà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thành PBT - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu giao nhiệm vụ

Hiện nay, 7 thanh niên của thị trấn Thạch Hà sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Để ngày giao quân thực sự là ngày hội của toàn dân, thị trấn Thạch Hà đã bố trí cán bộ đưa đón thanh niên lên đường nhập ngũ vào ngày 6 giờ 30 ngày 21/02/2019 Tại trung tâm văn hóa, thể thao huyện Thạch Hà.

Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Quế - Chính ủy Ban chỉ huy quân sự huyện

Đồng chí Hoàng Xuân Tuấn Chủ tịch Hội CCB thị trấn Thạch Hà ôn lại truyền thống vể vang của dân tộc

Thanh niên nhập ngũ năm 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Bí thư đoàn Thanh niên